Thông báo về việc tuyển hợp đồng nhân viên kỹ thuật Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II
08:08 | 16/12/2019
I.Tiêu chuẩn:-Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;-Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp cao đẳng ngành công nghệ thông tin trở lên;-Có khả năng: Cài phần mềm về Đồ họa (ADOBE) và văn phòng...; Sửa phần cứng; Khẳc phục các lỗi máy in, fax, scan, photo của các phòng làm việc; Quản lý và cài đặt Tổng đài điện thoại nội bộ, cơ quan; Cài đặt và quản trị mạng Lan và Wifi; có căn bản về server (kết nối với phần mềm tín chỉ của đào tạo); Kết nối và chia sẻ phần mềm Misa
Đài truyền thanh thị xã Bến Cát thông báo tuyển nhân sự
14:35 | 11/04/2017
Tuyển 2 kỹ thuật, có sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành kỹ thuật phát thanh – truyền hình; thành thạo vi tính, biết dựng chương trình, quay phim, ưu tiên người có kinh nghiệm và hộ khẩu tại Bình Dương, Bình Phước.
Công ty Transcend People Limited tuyển dụng 4 vị trí dựng phim
14:35 | 04/04/2017
KỸ NĂNG:- Thành thạo phần mềm Edius và một số phần mềm hỗ trợ.- Am hiểu về Color Balance, Color Grading...**Ưu tiên cho sinh viên mới ra trường, đang chờ xét tốt nghiệp và nhận bằng Tốt nghiệp.CƠ HỘI VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:- Cơ hội trau dồi kỹ năng tiếng Anh với người nước ngoài.- Cơ hội nâng cao kỹ năng photoshop.- 100% dự án của khách hàng Mỹ.- Cơ hội làm việc đồng đội.- Ưu tiên cơ hội thăng tiến cho nhân viên trong nội bộ.
Công ty TNHH HƯƠNG VIỆT TV tuyển dụng sinh viên năm cuối các ngành: Báo chí, quay phim, dựng phim , biên tập, MC…
09:06 | 30/03/2017
Công ty TNHH HƯƠNG VIỆT TV là công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình.Hiện nay, công ty chúng tôi phối hợp với Đài truyền hình Việt Phố TV (Đài truyền hình phát sóng phục vụ kiều bào) sản xuất các chương trình truyền hình thực tế như: “Sắc màu đường phố”; “Ba lô ẩm thực”; “Sài Gòn những điều chưa ngỏ”; “Muôn nẻo chuyện đời”…
Đài truyền thanh thị xã bến cát tuyển kỹ thuật
15:23 | 21/03/2017
Yêu cầu: Số lượng: 02; Giới tính: Nam; Có sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành kỹ thuật phát thanh – truyền hình; thành thạo vi tính, biết dựng chương trình, quay phim, ưu tiên người có kinh nghiệm và hộ khẩu tại Bình Dương, Bình Phước.
CÔNG TY JET STUDIO TUYỂN TRỢ LÝ SẢN XUẤT
15:16 | 21/03/2017
- Lên timeline sản xuất mỗi chương trình.- Liên hệ các đối tác (contact có sẵn)- Điều phối hoặc hỗ trợ sản xuất tại phim trường- Điều phối khách mời, supplier thiết bị, địa điểm- Chịu trách nhiệm chi tiêu, tính toán kinh phí chương trình- Sắp xếp lịch trình công việc cho sản xuất và liên lạc với các nhân sự tham gia.- Contact với ekip khi có thông báo mới- Note timecode- Giúp đạo diễn chạy đường dây- Hậu cần, cơm nước cho đoàn, phục vụ hiện trường- Thực hiện các yêu cầu khác từ sản xuất- Thời gian làm việc: giờ hành chính (trường hợp làm việc tại phim trường: 6h00 – 23h00, tùy theo lịch sản xuất chương trình)3. Yêu cầu:- Độc thân, tuổi từ 20 – 25- Thành thạo vi tính văn phòng- Hoà đồng, nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng, trung thực.- Nắm bắt công việc tốt, ham học hỏi, nhạy bén trong các tình huống.- Làm việc theo nhóm, quản lý thời gian tốt- Chịu được áp lực công việc.
Công Ty TNHH dịch vụ & sản xuất Nghe Nhìn Giáng My tuyển Biên tập viên
08:30 | 21/03/2017
Công Ty TNHH DV SX & Nghe Nhìn Giáng My là công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực: Mua bán máy móc, thiết bị, phụ tùng, vật tư ngành điện ảnh. Quay phim, chụp ảnh, quay băng video. SX phim nhựa, đĩa trắng phim truyền hình, phim hoạt hình, chương trình video, đĩa CD, VCD, ĐV có chương trình.....
Công ty Jet Studio tuyển nhân viên truyền thông
15:03 | 20/03/2017
Lập kế hoạch, lên ý tưởng và thực hiện kế hoạch truyền thông tổng thể các chương trình truyền hình, gameshow, ca nhạc, phim ảnh. Viết thông cáo báo chí, bài nhận định cho các chương trình. Báo cáo hiệu quả truyền thông của các kênh và đề xuất, sáng tạo các hình thức, nội dung mới phù hợp xu hướng. Khảo sát, nghiên cứu, phân tích thị trường trong lĩnh vực liên quan.
Công ty TNHH BASC tuyển Biên tập viên, Quay phim, Dựng phim
17:24 | 08/03/2017
BASC là đơn vị Xây dựng kênh truyền thông thế hệ mới, dùng nền tảng video tiếp cận với các đối tượng khách hàng là những người sử dụng mạng xã hội youtube & facebook, ngoài ra về mảng sự kiện thì Trực tiếp các sự kiện lên mạng xã hội, kết hợp với nền tảng quảng cáo và thiết bị hiện đại, góp phần xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm cho các đối tác.
Thông tin tuyển dụng của VNEXPRESS
08:39 | 06/03/2017
VNEXPRESS tuyển dụng phóng viên video yêu cầu: Quay và dựng Video cho báo VNExpress.net; Biên tập nội dung. Tuyển dụng Creative yêu cầu: Làm việc với khách hàng và Bộ phận kinh doanh để đưa ra ý tưởng sáng tạo về sản phẩm quảng cáo; Lên kịch bản và concept cho sản phẩm; Có khả năng làm việc trên Visual, Video; Có khả năng vẽ, dựng hình 2D, 3D.