23 tháng 07, 2021

Các khóa đào tạo ngắn hạn của VOV College

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông trực thuộc Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) có chức năng nhiệm vụ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí - Truyền thông cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Xem thêm
22 tháng 07, 2021

Các phím tắt sử dụng trong phần mềm Photoshop

Khi sử dụng phần mềm Photoshop để thiết kế, nhiều người mới tiếp cận sẽ lo ngại và bối rối vì phải thực hiện nhiều thao tác, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông giới thiệu đến người học những phím tắt sử dụng trong phần mềm Photoshop để việc thiết kế được nhanh và hiệu quả hơn.

 

 

Xem thêm
21 tháng 07, 2021

CÁC LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP KHI QUAY PHIM

Đối với những người mới tiếp cận và làm quen với máy quay sẽ luôn phạm những lỗi cơ bản không đáng có khi quay phim. Sau đây Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí Truyền thông chi sẻ một số kỹ năng cơ bản giúp những người mới học quay phim khắc phục những lỗi cơ bản đó để có shot quay đẹp nhất.

Xem thêm
19 tháng 07, 2021

Biên tập viên cần những tố chất nào?

Biên tập là nghề có nhiều yêu cầu khắt khe về kiến thức và kỹ năng, chính vì vậy các biên tập viên tại các cơ quan báo chí luôn phải nỗ lực học hỏi và tự hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vậy để trở thành một Biên tập viên giỏi nghề, bạn cần có những tố chất nào? Hãy cùng Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông tìm hiểu.

Xem thêm
10 tháng 07, 2021

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông tổ chức đào tạo trực tuyến các lớp nghiệp vụ

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) đã tạm dừng các hoạt động dạy và học trực tiếp để chuyển qua trực tuyến.

Xem thêm